Tin tức

Quảng cáo

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 38
  • Hôm qua: 68
  • Tổng: 156616
Với nhiều năm giao dịch hàng hóa minh phú tự hào là doanh nghiệp được nhiều đối tác trong nước và ngoài nước tin tưởng cùng hợp tác.
Quý khách hàng có thể thăm quan công ty thông qua webside minhphufood.com để biết chi tiết về sản phẩm hoặc gửi email minhphufoos@gmail.com , gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn(quý khách có thể đến trực tiếp công ty)

A, GỬI MẪU, BÁO GIÁ:
- Sau khi quý khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chúng tôi tư vấn, quý khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi gứi mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm tới quý khách trong thời gian nhanh nhất.
- Mẫu sản phẩm minh phú gửi tới khách hàng đều là sản phẩm đã qua sự kiểm duyệt chặt chẽ về tiêu chuẩn,chất lượng.Để đảm bảo uy tín minh phú sẽ không gửi những mẫu sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.Sau khi nhận được mẫu hàng quý khách cần kiểm tra,bảo quản đánh giá sản phẩm sau đó thông báo cho chúng tôi. (Hoặc quý khách hàng có thể gửi luôn mẫu hàng quý khách cần sản xuất đến chúng tôi để chúng tôi phục vụ.

B, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
- Khi đã thống nhất về giá cả,quy cách và thời gian thực hiện đơn hàng,đối tác cần đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. chúng tôi sẽ tiến hành gom hàng,chọn lọc, phân loại,chế biến, đóng gói dưới sự giám sát kỹ thuật của bên đối tác đảm bảo đúng quy cách, kỹ thuật và thời gian đã thỏa thuận như trong hợp đồng. sau khi đã hoàn tất sản phẩm việc cuối cùng là minh phú sẽ thông báo và chuyển hàng tới đối tác, khi hàng được chuyển lên xe phía đối tác thanh toán nốt 70% giá trị đơn hàng còn lại.
- Đối với mặt hàng sắn lát sấy khô, chè khô, . quý khách nhận hàng tại kho và thanh toán 100% giá thị hàng hóa.C, thanh toán:
Minh phú luôn đưa ra những phương thức thanh toán hợp lý và an toàn, nhanh chóng và thuận tiện.(đồng tiền giao dịch là (USD) hoặc (VNĐ)
Thanh toán bằng tiền mặt T/T, LC

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:
- NGÂN HÀNG VIETTINBANK CHI NHÁNH NAM THĂNG LONG HÀ NỘI
CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM MINH PHÚ
STK:10201-0002316093


- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH THĂNG LONG HÀ NỘI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN QUÝ
STK: 0491000015253


MINH PHÚ TRẬN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ HỢP TÁC.

C, NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA CÔNG TY MINH PHÚ:LÀ DOANG NGHIỆP KINH DOANH ĐA NGÀNH NGHỀ NHƯNG CHỦ YẾU LÀ LĨNH VỰC:
MUA BÁN VÀ CHẾ BIẾN THƯC PHẨM
Mua bán Sản xuất thực phẩm, đồ uống, nước giải khát
Giới thiệu xúc tiến thương mại hàng hóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯC PHẨM MINH PHÚ
TRỤ SỞ: SỐ 52 HỒ TÙNG MẬU - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 0961760288